THỦY KHÍ HÙNG ANH xin kính chào quý khách và quý bạn đọc!

THỦY KHÍ HÙNG ANH lấy làm vinh dự khi quý vị đã ghé thăm website để tiếp cận tới kho tàng kiến thức cũng như tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi.

quy định đối với người dùng sử dụng trang web thuykhihunganh.com

chinh_sach_dieu_khoan_su_dung_web_thuykhihunganh

Để giúp quý khách hàng và bạn đọc có thể dễ dàng thoải mái tìm hiểu, đọc cũng như chia sẻ thông tin trên website thuykhihunganh.com và tránh được những điều khoản trái pháp luật, chúng tôi xin gửi tới quý vị danh sách mục , điều khoản, nội quy, quy định của website do THỦY KHÍ HÙNG ANH sở hữu và bằng việc đồng ý tất cả các điều khoản tuân theo quy định của pháp luật và nội quy quy định của THỦY KHÍ HÙNG ANH, quý khách hàng cũng như bạn đọc mới được sử dụng trang web này.

1.Quyền sở hữu website

Toàn bộ website thuykhihunganh.com thuộc quyền sở hữu của THỦY KHÍ HÙNG ANH do đại diện là ông TỐNG VĂN HÙNG là nhà sáng lập cũng như nhà quản trị của trang web, đồng thời cũng là chủ sở hữu của THỦY KHÍ HÙNG ANH.  Địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email, fanpage được cung cấp trên toàn bộ website cũng thuộc quyền sở hữu riêng của ông Tống Văn Hùng. Không ai khác ngoài ông Tống Văn Hùng được phép đứng tên trên giấy tờ luật pháp về việc sở hữu, chuyển nhượng hay thừa hưởng website này. Mọi sự  mạo nhận đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Điều kiện để trở thành thành viên và sử dụng website

Trước khi sử dụng trang web này, hãy xác nhận rằng bạn đã đọc kĩ các điều kiện và điiều khoản này và đồng ý tuân thủ và chấp thuận các ràng buộc về mặt pháp lý đối với các điều này. Các điều kiện và điều khoản này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ quyền lơi cho THỦY KHÍ HÙNG ANH và người sử dụng, cho phép bạn đăng nhập và sử dụng website thuykhihunganh.com. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và chính sách này, bạn nên rời khỏi trang web và vui lòng không sử dụng bất cứ một dịch vụ nào liên quan. Bằng việc đồng ý với tất cả điều khoản nội quy, bạn mới được phép tiếp tục sử dụng. Mọi sự vi phạm hay không tuân thủ là cố tình hay vô tình, đều vi phạm và phải chịu tính pháp lý trước pháp luật.

Hãy chắc chắn rằng, bạn phải ít nhất từ mười tám (18) tuổi trở lên, đủ nhận thức hành vi, năng lực có thể đọc hiểu được tất cả các điều khoản chính sách và luật pháp của trang web và sẽ thực hiện và tuân thủ các điều khoản và chính sách này một cách nghiêm túc. Và bạn đồng ý, tự nguyện sử dụng các dich vụ của trang web một cách tự nguyện, không ràng buộc từ bất kì cá nhân, tổ chức nào. Các cá nhân dưới mười tám (18) tuổi có thể sử dụng, lướt chỉ khi có sự hướng dẫn và giám sát của cha mẹ và/hoặc người giám hộ theo luật pháp bằng tài khoản đăng ký của Cha mẹ và/hoặc Người giám hộ theo luật pháp.

THỦY KHÍ HÙNG ANH có quyền từ chối cung cấp quyền truy cập trang web và xóa bỏ tài khoản nếu phát hiện ra bạn chưa đủ 18 tuổi và khả năng nhận biết hành vi mà không thông báo trước.

THỦY KHÍ HÙNG ANH sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ khi người dùng đã hoàn toàn hiểu rõ về các điều khoản sử dụng trang web. Khi đăng nhập, xem hoặc sử dụng trang web này, bạn nhận biết, xác nhận và cam kết với THỦY KHÍ HÙNG ANH rằng bạn đã đọc và hiểu rõ điều khoản và nội dung sử dụng này và chấp nhận nó như là một thỏa thuận với tính chất là một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý đã được hoặc thay đổi hoặc cập nhận điều khoản sử dụng này vào bất kỳ lúc nào. pháp lý của các thay đổi này. Thủy Khí Hùng Anh không có trách nhiệm thông báo với bạn, dù bạn có đăng ký hay không, về bất kỳ thay đổi nào đối với điều khoản cũng như nội dung trang web nên bạn cần phải thường xuyên theo dõi cũng như cập nhật để điều chỉnh cho đúng. Tất cả điều khoản và nội quy trang web phải được tuân theo bản mới nhất.

3. Nội dung dịch vụ mà website thuykhihunganh.com cung cấp

Thuykhihunganh.com là trang web chính thức của đơn vị THỦY KHÍ HÙNG ANH. Nội dung các bài đăng và sản phẩm được trưng bày là những sản phẩm mà đơn vị cung cấp tới cho khách hàng. Những kiến thức trên trang web là những gì mà đơn vị thu thập được của các tiến sĩ, kĩ sư và công nhân qua quá trình học tập tại trong và ngoài nước, tại các trường đại học như Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong khóa huấn luyện dài ngày, trong quá trình thi công lắp đặt, tìm hiểu mà có được và chúng chỉ có tác dụng như một tài liệu tham khảo. THỦY KHÍ HÙNG ANH sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì thiệt hại hay hư hỏng nào liên quan tới nội dung đã trình bày. Các cá nhân hay tổ chức cần nhận thức rõ điều này.

Các kiến thức được trình bày trên trang thuykhihunganh.com được dựa trên nhiều nguồn tài liệu khác nhau như tài liệu chuyên ngành, tài liệu từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp, các catalog của các hãng và chính từ những gì mà người sang lập học tập được trong trường đại học và đi làm nên độ chính xác cũng như tin cậy cao. Tuy vậy, nếu có bất kì thắc mắc nào, người sử dụng có thể phản hồi lại và tránh trường hợp đi nói xấu, nói sai sự thật do các tác giả có nhầm lẫn.

thuykhihunganh.com là nơi để chia sẻ kiến thức, nơi trao đổi thảo luận để nâng cao hiểu biết, khắc phục vướng mắc cũng như mua bán các sản phẩm phục vụ cho công việc sản xuất, nâng cao hiệu quả. Vì vậy mọi thành viên, độc giả phải tuân thủ theo các hành vi đạo đức thông thường, tôn trọng cởi mở, mọi phát biểu mang tính chất xây dựng cũng như phát triển, tránh việc gây mâu thuẫn, xung đột cũng như thái độ cực đoan, xô xát gây ảnh hưởng tới người khác cũng như trang web. THỦY KHÍ HÙNG ANH sẽ từ chối cung cấp dịch vụ vĩnh viễn và có thể kiện cáo nếu như cố tình vi phạm. Bên cạnh đó thì THỦY KHÍ HÙNG ANH cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành vi, vi phạm pháp luật nào gây ra bởi người sử dụng trang web. Trang web là tự nguyện, không bắt buộc, và nó hoàn toàn miễn phí.

Trang web thuykhihunganh.com có quyền không thông báo với bạn về các lí do như bảo dưỡng, sập hoặc thậm chí là xóa bỏ.

4. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Trong quá trình đăng nhập cũng như sử dụng các dịch vụ của THỦY KHÍ HÙNG ANH, người sử dụng sẽ được THỦY KHÍ HÙNG ANH giữ bí mật về thông tin người dùng như tên tuổi, địa chỉ và các thẻ tín dụng trong giao dịch. Tuy vậy, để ngăn chặn khả năng xâm nhập trái phép lấy các thông tin bảo mật này của bạn không nên sử dụng/đăng nhập trang web này từ các máy tính, đường truyền, điện thoại di động hoặc các địa điểm và các dịch vụ kết nối internet với máy tính lạ, không bảo mật.

THỦY KHÍ HÙNG ANH sẽ cố gắng hết sức trong việc bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ hay đánh cắp thông tin trong việc truyền dữ liệu cũng như có sự can thiệp từ bên thứ 3 không lành mạnh.

Người dùng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về sự rò rỉ thông tin cá nhân mà không có bất kì sự liên quan nào khi không phải lỗi do THỦY KHÍ HÙNG ANH cố tình gây ra. Người dùng phải cảnh giác và tự bảo vệ chính mình khỏi các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt thông qua việc mạo danh THỦY KHÍ HÙNG ANH

5. Sở hữu trí tuệ

quyên sở hữu trí tuệ thuykhihunganh.com

quyen_so_huu_tri_tue_website_thuy_khi_hung_anh

THỦY KHÍ HÙNG ANH cam kết với người sử dụng 100% nội dung được đăng tải trên trang web thuykhihunganh.com là của THỦY KHÍ HÙNG ANH viết ra mà không sao chép từ các nguồn khác.

Bên cạnh nguồn kiến thức sẵn có, chúng tôi có tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thủy khí, các giáo sư tiến sĩ đã nghỉ hưu hoặc đang làm việc tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, các đối tác kinhh doanh, các đồng nghiệp và ý kiến từ phía bạn đọc. Chúng tôi cam kết những nội dung, công thức đưa ra là hoàn toàn đúng với những gì tham khảo và điều chỉnh được. Điều này có thể được kiểm chứng từ các chuyên gia hoặc từ chính bạn đọc. Uy tín của trang web chứng minh chứng cho điều này.

THỦY KHÍ HÙNG ANH yêu cầu bạn đọc cũng như các bên khai thác tài liệu tôn trọng bản quyền của tác giả. Mọi việc sao chép từ nguồn tài liệu trên trang web cần được ghi nguồn và mọi sự sao chép cố tình hay vô tình mà không ghi nguồn đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

6. Các quy định chung

Dựa trên các kê khai, xác nhận và các thông tin và nghĩa vụ mà người dùng đã thực hiện, tuân theo các điều kiện sử dụng và việc tin rằng các việc này được thực hiện một cách trung thực và đáng tin cậy, THỦY KHÍ HÙNG ANH đồng ý cung cấp dịch vụ cho người dùng theo điều kiện sử dụng đã nêu ở đây. Cụ thể là người dùng đồng ý, hứa, kê khai, xác nhận những mục dưới đây với THỦY KHÍ HÙNG ANH

(a)    Người dùng không phạm luật hoặc vi phạm nội quy quy định nào của pháp luật liên quan tới việc sử dụng trang web này.

(b)    Trong trường hợp THỦY KHÍ HÙNG ANH phát hiện bất kỳ hoạt động nghi ngờ nào hoặc từ những người sử dụng khác report sẽ tiến hành xác nhận và nếu như đúng là đã vi phạm thì có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, tùy vào mức độ nặng nhẹ có thể sẽ bị áp dụng cấm suốt đời. Bên cạnh đó, THỦY KHÍ HÙNG ANH có quyền hủy bỏ tất cả các đơn đặt hành đang xử lý và trong tương lai do sự cố như vậy gây ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với người dùng.

(c)    Trong khi thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, người dùng phải sử dụng thẻ tín dụng mà mình sở hữu hoặc có đầy đủ quyền và được ủy quyền hợp pháp còn hiệu lực để sử dụng nó khi thanh toán cho THỦY KHÍ HÙNG ANH và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thẻ tính dụng giả. Người dùng phải có trách nhiệm đối với các thẻ tính dụng giả này và nhiệm vụ chứng minh không phải thẻ giả thuộc về nguời dùng. Chính sách thanh toán sẽ có trong hợp đồng mua bán được kí giữa THỦY KHÍ HÙNG ANH và khách hàng.

(d) Người dùng nhận biết, đồng ý, xác nhận rằng các dữ liệu đăng ký, thông tin/dữ liệu mà người dùng cung cấp hoặc đưa lên trang web là thật, không gây hiểu nhầm. Người dùng có quyền phản hồi cũng như đóng góp tích cực vào nội dung trang web qua hòm thư và phải xác nhận rằng, nội dung đó là đúng, có ích cho người dùng. Nếu là nguồn sử dụng lại thì phải ghi rõ nguồn, tránh tình trạng vi phạm bản quyền.

(e) Trên hết các nội quy mà THỦY KHÍ HÙNG ANH đưa ra, chúng tôi mong rằng bạn đọc hãy thực hiện nghiêm chỉnh theo các hành vi chuẩn đạo đức thông thường. Hãy sử dụng kiến thức trên trang web một cách lành mạnh, tôn trọng luật pháp. Hơn thế nữa hãy cùng chúng tôi mang đến cho những người khác, cho chính các bạn một kho tàng kiến thức.

Xin cảm ơn !

Khi thấy một trong các nội dung bị vi phạm, hãy giúp chúng tôi nhận ra bằng cách liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để đảm bảo lợi ích của mọi người sử dụng trang web.

Số, Ngõ 16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Ha Noi, Việt Nam
Email: thuykhihunganh@gmail.com
sdt: 0349428463
Website: thuykhihunganh.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChAtPSMN8VevuX7mLuAuXbg/videos

Fanpage: https://www.facebook.com/Thuykhihunganh/

twiter: https://twitter.com/thuykhihunganh

Medium: https://medium.com/@thuykhihunganh
https://github.com/thuykhihunganh
https://thuykhihunganhcom.blogspot.com/
https://www.instagram.com/thuykhihunganh/